Bikini hai mảnh cho nàng đẹp gợi cảm BK01

Bikini hai mảnh cho nàng đẹp gợi cảm BK01

Bikini hai mảnh cho nàng đẹp gợi cảm BK01 cho ngày hè của bạn, của gia đình, của bạn bè, mùa của sự năng động và tươi vui, mùa của cát biển, nắng và gió..

Vâng, với khí hậu ngày càng oi bức thì bãi biển là nơi được mọi người quan tâm nhất, và như vậy, mùa hè không thể thiếu những cô nàng đẹp, nóng bỏng trên bãi biển trong bộ bikini quyến rũ.

Khác với hàng loạt các họa tiết phổ cẩm hoa văn hoang dã, mạnh mẽ, bộ bikini yếm giả jean mang một phong cách hoàn toàn mới lạ, trẻ trung và năng động nhưng cũng không thiếu phần cá tính. Bikini hai mảnh với màu xanh giản đơn được nhấn nhá thêm bởi cái cách giả sờn bụi bặm, tinh tế nhẹ nhàng trên từng chi tiết.

Váy được may bằng chất len móc kết hợp cùng cotton cao cấp, mềm mịn, form áo sáng tạo, quyến rũ và cá tính, trẻ trung mà lại rất mốt trong hè năm nay.

Các loại váy mặc cùng bikini thông thường có form tay áo rộng dạng cánh dơi phóng khoáng, hiện đại, thoải mái, sáng tạo kết hợp chất voan làm tăng thêm phần thu hút cho các bạn nữ

Thiết kế hiện đại, sang trọng, ngoài việc sử dụng làm áo che ngoài khi đi biển, bạn có thể phối hợp kiểu cách short sáng tạo để tạo ra phong cách riêng cho mình.