Mẫu đồ bơi nữ cạp cao MS07

Mẫu đồ bơi nữ cạp cao MS07

Mẫu đồ bơi nữ cạp cao MS07

Mẫu đồ bơi nữ cạp cao MS07 được may bằng chất liệu thun lạnh co giãn 4 chiều, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, chất vải được nhập từ nước ngoài, gia công tại Việt Nam nên các nàng yên tâm về chất lượng nhé.

Mẫu đồ bơi nữ cạp cao MS07

Mẫu đồ bơi nữ cạp cao MS07

Bikini cạp cao mang lại hiệu quả nâng ngực tối ưu với mút lót dày bên trong và gọng nâng, giữ cố định cho những V1 to, nâng cao tạo khe đẹp mắt cho những cô nàng V1 bé.

Còn thiết kế quần bơi lại thích hơn nữa, không như bikini hai mảnh có thể tố những cô nàng có mông chảy xệ, bikini cạp cao có thể giúp nâng mông hiệu quả, đồng thời ôm trọng vùng bụng dưới lên tới rốn hoặc thấp hơn tí tùy cơ địa mỗi nàng, trông nàng sẽ thon gọn và săn chắc hơn trong mắc mọi người.

Chất liệu: Thun lạnh 4 chiều, co dãn. Chất vải dày dặn, min, mát.
Xuất xứ: Vải nhập Hàn Quốc/Ý/Mỹ. Sản xuất tại xưởng Việt Nam.
Quy cách may: toàn bộ sản phẩm được may 2 lớp, một lớp thun bơi cao cấp ở ngoài, một lớp lót bên trong, dày dặn, không hớ hênh, tỉ mỉ từng đương kim mũi chỉ.
Kích thước: Freesize cho các bạn nữ có cân nặng từ 40-55kg, chiều cao từ 1m50 đến 1m70.

Màu vàng sẽ làm tôn làn da trắng hay làm nổi bật những làn da bánh mật ngọt ngào đang là xu hướng năm nay. Sản phẩm có hai màu nổi bật là vàng và đỏ, khi kết hợp với áo lưới đi biển màu trắng hoặc kem sẽ giúp nàng bảo vệ làn da tối ưu mà còn “sexy huyền bí nữa”.