Người đẹp Diệu Huyền khoe đường cong sau khi sinh con

Người đẹp Diệu Huyền khoe đường cong sau khi sinh con

Diệu Huyền tên thật là Đặng Thị Diệu Huyền, sinh năm 1989, tại Vũng Tàu.
Cô đoạt danh hiệu Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012. Sở hữu làn da nâu khỏe khoắn, Diệu Huyền được xếp vào nhóm người mẫu cá tính của làng thời trang…

nguoi-dep-dieu-huyen-khoe-duong-cong-sau-khi-sinh-con1

Trở lại với làng giải trí Việt sau hai tháng sinh con đầu lòng, chân dài nỗ lực tập luyện vóc dáng để tự tin thể hiện những khung hình thời trang gợi cảm.

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim White Valentine, Diệu Huyền bất ngờ thông báo đang mai thai con đầu lòng ở tháng thứ 5. Tuy nhiên, cô muốn giữ kín danh tính bố con gái.

Sáng 3/6, nữ người mẫu đăng tải tấm ảnh chụp con gái vừa chào đời trên trang cá nhân, thông báo với bạn bè mẹ con cô đã “mẹ tròn con vuông”.
Chân dài 8X cho biết, sinh con là quyết định của cô. Người đẹp mong muốn được làm mẹ từ hai năm trước nhưng bạn trai không đồng tình. Cô quyết định làm mẹ đơn thân và không quan tâm dư luận bàn tán.

Sau hai tháng sinh con đầu lòng, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam trở lại với công việc và nhận lời chụp ảnh thời trang. Cô tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng mới tự tin nhận lời chụp ảnh gợi cảm.